G OFFICE

ENJOY YOUR SPACE

TEL: 028 222 00 919

 

Mr. Đỗ Văn Nhật - Agency Accord Viet Nam

“Sau thời gian sử dụng hơn 03 tháng của dịch vụ G-Office điều hài lòng nhất ở G-Office về cách phục vụ và sự hỗ trợ của G-Office đặc biệt nhân viên Kim Thanh. Tuy văn phòng Thinkgroup không đặt trực tiếp tại G-Office nhưng qua cách tư vấn, tiếp đón và qua cách trò chuyện cởi mở của Kim Thanh giúp Cty chúng tôi phần nào an tâm về dịch vụ của G-Office"

CHI NHÁNH G OFFICE

G Office là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Văn phòng ảo (địa điểm đặt văn phòng), Văn phòng chia sẻ, Văn phòng trọn gói tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm - cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đưa ra những văn phòng phù hợp với kinh phí cũng như nhu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các lợi thế vượt trội về ứng dụng, công nghệ thông tin, viễn thông giúp khách tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng khả năng tiếp cận thị trường. Hiện tại có hơn 10.000 doanh nghiệp và doanh nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ văn phòng tại G Office.

Với mạng lưới nhiều chi nhánh tại các quận Trung tâm TP.HCM – Quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được địa điểm đặt văn phòng phù hợp tại G Office :

                                

                

                        

                                                                                                                   

LÝ DO CHỌN G OFFICE

 

DỊCH VỤ

Located in a mid century warehouse.jpg

BẢNG GIÁ CHI TIẾT

THƯ VIỆN ẢNH